NGÀY HỘI VIỆC LÀM – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
2102

Cùng đếm ngược từng ngày để chào đón một trong những Chương trình tuyển dụng lớn nhất miền Nam sẽ được diễn ra tại Trường đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14/10/2023. Cùng điểm lại những sự kiện quan trọng và hấp dẫn nhất tại Ngày hội năm nay nhé. 

  1. Phỏng vấn trực tiếp cùng Doanh nghiệp

Năm nay có hơn 50 Doanh nghiệp đăng ký phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tại các toà nhà B1, B2, B4, B6, A4… Hoạt động với nhiều ưu điểm như: Được phỏng vấn trực tiếp với nhiều Doanh nghiệp trong cùng 1 ngày ngay tại trường Đại học Bách khoa mà không phải đi xa hay di chuyển đến nhiều nơi. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể chủ động sắp xếp được thời gian phỏng vấn cho mình.

Đăng ký Phỏng vấn ngay tại:  https://sscc.hcmut.edu.vn/vieclam/Phong-van-truc-tiep-NHVL-2023 

  1. Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng thực tập 

Ngày hội với sự đồng hành của Enijobs, có triển lãm 1000+ các vị trí thực tập và chương trình thực tập “hot hit” tại sảnh A5, các bạn đang có nguyện vọng đi thực tập để cọ xát thực tế thì mình không nên bỏ qua sự kiện này đâu nha. 

  1. Tư vấn Tuyển dụng và Nhận thông tin ứng viên

Với hơn 100 Doanh nghiệp tuyển dụng và giới thiệu các chương trình tuyển dụng tại các gian hàng ở sân A5, B1, B2, B4, B6, Ngày hội đã kết nối được với các Doanh nghiệp như: Suntory Pepsico, P&G, Nestlé, CC1, Unilever, SCG, Hyosung, Takeuchi, Fujifilm, Thiên Long, TTI, Kỹ thuật NK, Columbia Sportswear Vietnam, Bosch, PNJP,…

Hứa hẹn Ngày hội sẽ mang đến rất nhiều vị trí với mức lương tốt cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo và năng lực bản thân.

Chi tiết hoạt động của DN xem tại: https://sscc.hcmut.edu.vn/sukien/bachkhoacareerfair2023 

  1. Chương trình “CV HELP CHECK”

Viết CV là một trong những kĩ năng vô cùng cần thiết đối với những bạn sắp đi làm. Tuy nhiên, sinh viên hiện nay chưa có nhiều bạn biết cách viết CV sao cho đúng, đẹp và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Đừng lo! Hãy để “CV HELP CHECK” sẽ giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc viết CV, đặc biệt các bạn sẽ được chuyên gia HR của các doanh nghiệp lớn chỉnh sửa CV cho mình

Đăng ký tham gia: https://sscc.hcmut.edu.vn/tintuc/Chuong-trinh-CV-Help-Check 

  1. Giao lưu Doanh nghiệp – Sinh viên chủ đề “Hội nhập – Lập nghiệp”

BTC đã mời những chuyên gia đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đồng thời cũng là cựu sinh viên Bách khoa về những kinh nghiệm hội nhập với môi trường làm việc mới, kỹ năng quản trị bản thân và xây dựng kế hoạch để thành công,… Đây là chương trình mang đến những kiến thức thú vị mới mẻ để các bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất cho công việc mà mình mong muốn. Chương trình này hằng năm đều được các bạn sinh viên rất mong chờ. 

  1. Cuộc thi Tìm kiếm Ứng viên Tài năng.

Đây là cuộc thi vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn năm 3, năm 4, các bạn sẽ được trải nghiệm các quy trình tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp thông qua các vòng thi: CV Screening, Test tuyển dụng, Phỏng vấn trực tiếp, Factory Trip (Case Study), Thuyết trình, Phản biện và Teamwork cùng doanh nghiệp. Cuộc thi với tổng giải thưởng tiền mặt gần 20 triệu đồng và cơ hội nhận được các vị trí việc làm tại các Tập đoàn đa quốc gia, Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin cuộc thi: https://sscc.hcmut.edu.vn/tintuc/Tim-kiem-ung-vien-tai-nang-2023 

Tất cả thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://sscc.hcmut.edu.vn/sukien/bachkhoacareerfair2023 

Link đăng ký phỏng vấn trực tiếp:  https://sscc.hcmut.edu.vn/vieclam/Phong-van-truc-tiep-NHVL-2023 

Thời gian: 7h00-14h00 ngày 14/10/2023

Địa điểm: Trường đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây