BẢN VIÊN CORPORATION – NƠI ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ 

0
1045

Được thành lập từ 2010, đến nay Bản Viên đã trở thành Đối tác Công nghệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và hệ thống nhúng (Software Development & Embedded Software) trong nước và quốc tế (Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia). 

Đến với sự kiện Bách Khoa Career Fair 2023 lần này, Bản Viên mang đến buổi triển lãm công nghệ để các kỹ sư tương lai của trường Đại học Bách Khoa TP. HCM có dịp tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu về công nghệ và ứng dụng hệ thống điều khiển xe. 

Thời gian diễn ra triển lãm công nghệ và giới thiệu các thông tin tuyển dụng: 08:00 – 11:00 AM

Vị trí gian hàng số: 140, 141 

Mọi giải đáp thắc mắc về buổi triển lãm công nghệ, vui lòng liên hệ hotline: 032 736 1414 

Chuyên ngành đang tuyển dụng: Điện tử-viễn thông, điều khiển và tự động hóa, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính 

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY 

Tháng 8/2023 vừa qua, Bản Viên vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” (𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐚𝐧𝐢𝐞𝐬 𝐓𝐨 𝐖𝐨𝐫𝐤 𝐅𝐨𝐫 𝐈𝐧 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟑) từ HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á – mỗi giải thưởng uy tín nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp Châu Á. Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 13 năm hình thành và phát triển, giúp Bản Viên trở thành một môi trường làm việc tin cậy cho các kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam và quốc tế. 

Trên con đường phát triển doanh nghiệp với hơn 500 nhân sự, Bản Viên luôn đề cao 6 giá trị cốt lõi: Uy tín (Trust), Cộng tác (Partnership), Cam kết (Commitment), Đa dạng (Diversity), Trung trực (Integrity) và Tăng trưởng (Growth). Chính những giá trị cốt lõi này là kim chỉ nam giúp Bản Viên xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài để thúc đẩy nhanh các chu kỳ đổi mới sáng tạo, giúp doanh nghiệp khách hàng tạo dòng doanh thu liên tục và không ngừng nâng cao tính cam kết trong trải nghiệm người dùng.  

Để biết thêm thông tin về Bản Viên Corporation, truy cập: https://banvien.com/ hoặc https://www.facebook.com/banvienco 

Tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm: https://banvien.com/hiring/ 

Bản Viên gặp các bạn tại Ngày hội việc làm Bách Khoa 2023 nhé! 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây