[EniJobs x BKHCM] BÁCH KHOA CAREER FAIR 2023: CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG LỚN NHẤT MIỀN NAM

0
315

Vào ngày 14/10/2023 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức thành công chương trình tuyển dụng lớn nhất miền Nam với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Unilever, Nestle, Suntory Pepsico, P&G,… mang đến cho các bạn trẻ vô vàn cơ hội để tiến vào thế giới nghề nghiệp. 

Chương trình này đánh dấu sự kết hợp đầy tiềm năng giữa trường Đại học Bách Khoa TP.HCM và EniJobs với sự hỗ trợ đáng kể từ cộng đồng doanh nghiệp. Với hơn 1000 cơ hội việc làm và thực tập, sự kiện này là cơ hội lý tưởng để các bạn sinh viên tiếp cận với những công ty lớn và tìm hiểu về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

EniJobs: Đối Tác Chiến Lược Chương Trình

Bách Khoa Career Fair 2023 là nơi bạn có cơ hội gặp gỡ các công ty hàng đầu, nâng cao kỹ năng, và khám phá những cơ hội nghề nghiệp độc đáo. EniJobs vinh dự khi được trở thành đối tác chiến lược hay đơn vị bảo trị truyền thông cho chương trình, mang đến một sự kiện độc đáo và đầy hấp dẫn, với nhiều hoạt động thú vị:

1. Triển lãm 1000+ việc làm & thực tập: Bách Khoa Career Fair 2023 mang đến rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả thông tin tuyển dụng hữu ích cho từng vị trí của công ty đến từ mọi miền đất nước. Mặt khác, nền tảng việc làm EniJobs cũng đồng thời được công bố rộng rãi đến các bạn sinh viên, là kênh thông tin việc làm chất lượng cao tập trung cho các lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ cao như: Sản xuất, Dầu khí, Xây dựng, Vận tải, Hàng không – Với sứ mệnh “Đồng hành – Kết nối tin việc làm, thực tập và học bổng từ các doanh nghiệp đến với những nhân sự chất lượng cao nhóm ngành STEM”. 

Bên cạnh đó, EniJobs còn tổ chức những hoạt động kết nối các bạn sinh viên như “Networking giao lưu và chia sẻ” hay “Không gian khai vấn thần số học” – là nơi mà các bạn sinh viên có thể tìm ra được lộ trình nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình qua phương pháp phân tích Nhân số học. Triển lãm đã thu hút đông đảo sinh viên từ nhiều trường đại học đến tham dự, đặc biệt là sinh viên trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

2. Tọa đàm sinh viên hội nhập và lập nghiệp: Đồng hành cùng những diễn giả uy tín trong ngành, buổi tọa đàm là thời gian mà các “anh lớn trong ngành” cùng trao đổi về những chủ đề xoay quanh lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ. Từ đó cung cấp những kiến thức bổ ích và cơ hội nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên. 

3. Kick-off Chiến dịch truyền cảm hứng nữ giới ngành kỹ thuật: Với chủ đề EmpowHer Engineers 2023, chúng tôi tự hào là một phần của sự kiện này và sẽ cùng Bách Khoa thúc đẩy phát triển nghề nghiệp của phái đẹp trong ngành kỹ thuật, giúp các bạn tự tin hơn trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình. 

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự đóng góp và ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác doanh nghiệp. Tại Bách Khoa Career Fair 2023, chúng tôi đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ được khám phá đam mê và trải nghiệm cuộc sống nghề nghiệp với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Tất cả thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://sscc.hcmut.edu.vn/sukien/bachkhoacareerfair2023 

EniJobs nền tảng việc làm công nghệ và kỹ thuật trực thuộc Antdemy group

Tư vấn các giải pháp về nhân lực liên hệ: contact@enijobs.vn 

Hotline: 0906657379

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây