TRIỂN LÃM DẦU KHÍ VIỆT NAM OGAV 2023 – TƯƠNG LAI HỨA HẸN VÀ CƠ HỘI ĐỔI MỚI TRONG NGÀNH

0
315

Vào ngày 25-27/10/2023 vừa qua, Công ty Fireworks Trade Media đã tổ chức thành công Triển lãm Máy móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp trong lĩnh vực Dầu khí 2023 (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023) lần thứ 9 tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là triển lãm chuyên ngành dầu khí duy nhất tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của các công ty và chuyên gia hàng đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ và Romania.

Lễ khai mạc Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023

Với 50 nhà triển lãm giới thiệu máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến, sự kiện là cơ hội mà khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ mới nhất của ngành một cách trực tiếp. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn tổ chức các hội nghị và hội thảo chuyên ngành dầu khí, nơi chuyên gia trong và ngoài nước thảo luận về xu hướng công nghệ và thị trường mới. Các buổi hội thảo kỹ thuật đặc biệt kết hợp với PVD Training với đa dạng chủ đề như: Thị trường dầu khí thế giới và sự ảnh hưởng đến ngành dầu khí Việt Nam những năm sắp tới; Khóa đào tạo ứng phó tình huống khẩn cấp; Hội thảo an toàn trong ngành dầu khí, giúp người tham dự cập nhật các xu hướng và phát triển mới nhất trong ngành. Từ đó, nâng cao hiểu biết về tương lai của ngành dầu khí và sự cần thiết của nhiệm vụ đổi mới nhằm giải quyết thách thức phía trước.

OGAV 2023 hướng đến mục tiêu tạo cầu nối quan trọng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành dầu khí tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho phép người tham dự kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực dầu khí, tiếp cận thiết bị, máy móc và công nghệ thực tế cũng như xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác tiềm năng.

Triển lãm Dầu khí Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các quý công ty và hàng ngan khách tham dự.

P/s: Antdemy Group là đơn vị bảo trợ truyền thông triển lãm thông qua thương hiệu EniJobs.com

#OilAndGasVietnam #OilandGasConference #OilandGasExpo #Oilgas #OilgasExpo #OilgasExpo2023 #OGAV2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây