Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
189

– Số thứ tự gian hàng: 27-28


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Jotun Paints Vietnam Company Limited

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới, với 67 công ty, 40 nhà máy sản xuất và hơn 10.200 nhân viên. Các sản phẩm của Jotun hiện diện tại hơn 100 quốc gia thông qua hệ thống các công ty con, công ty liên doanh, đại lý, chi nhánh và nhà phân phối. Tập đoàn Jotun được tổ chức theo 4 ngành hàng kinh doanh, bao gồm: Sơn Công nghiệp, Sơn Hàng hải, Sơn Trang trí và Sơn Tĩnh điện và 7 khu vực địa lý, có trụ sở chính tại Sandefjord, Na Uy. 

Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động từ năm 1998. Từ đó, nhà máy sản xuất với hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, các trung tâm phân phối, văn phòng bán hàng ngày càng được đầu tư, mở rộng tại nhiều tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

Nhà máy thứ 2 tại Việt Nam (Khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM) đi vào hoạt động từ tháng 7/2021 là nhà máy tự động tiên tiến đầu tiên và khoản đầu tư ra nước ngoài lớn nhất của Tập đoàn Jotun, minh chứng chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của Jotun tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh chính của Jotun là cung cấp cho khách hàng Giải pháp Tổng thể, đáp ứng nhu cầu bảo vệ mọi công trình, cùng với việc cung cấp dịch vụ giám sát, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại Jotun, chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất, và vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng phát triển năng lực nhân viên thông qua Học viện Jotun (Jotun Academy) và mang đến cho họ cơ hội tạo ra sự khác biệt và ghi dấu ấn, dựa trên nền tảng các giá trị cốt lõi: Trung thành, Quan tâm, Tôn trọng và Can đảm. 


Jotun bảo vệ mọi công trình 

Jotun không ngừng phát triển, sản xuất và đưa vào thị trường các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả về mặt chi phí và bền vững, nhằm góp phần bảo vệ và trang trí các bề mặt công trình sử dụng Sơn Trang trí, Sơn Hàng hải, Sơn Công nghiệp và Sơn Tĩnh điện.

Mục tiêu của Jotun là trở thành công ty dẫn đầu theo các ngành hàng đã được xác định trên toàn thế giới. Chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi các nhân viên tận tâm và có năng lực cho thấy Jotun có một không hai trên thị trường. 

Jotun xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và các bên liên quan khác. Tham vọng của chúng tôi là liên tục đáp ứng hoặc vượt qua sự mong đợi của những đối tượng này. 

👉 CÁCH NỘP HỒ SƠ:

Mời Bạn ghé đến gian hàng số 27 & 28 vào thứ Bảy, 14/10 để tìm hiểu thêm về Công ty và khám phá cơ hội Nghề nghiệp trong tương lai, cùng nhiều món quà tặng ý nghĩa dành cho Bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây