BKHCM Career Fair 2019

1
3009
BKHCM Career Fair 2019
ANTDEMY tại BK Career Fair

Ngày hội Việc làm Đại học Bách Khoa 2019 – BKHCM Career Fair 2019 là sự kiện lớn nhất dành cho sinh viên năm cuối, ứng viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại học toàn thành khối kỹ thuật – công nghệ, kinh tế…. Tham gia tìm hiểu thị trường việc làm, nhu cầu tuyển dụng.

Tân sinh viên hay sinh viên năm 2-3, đều có thể tham gia BKHCM Career Fair 2019. Để tìm hiểu ngành nghề, định hướng công việc trong tương lai. Đồng thời tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập cho mình.

  • Thời gian: Từ 8h đến 16h30 ngày thứ Bảy 28/9/2019
  • Địa điểm: Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

Thông tin từ BTC, Ngày hội quy tụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 4.000 vị trí tuyển dụng là cơ hội lớn để sinh viên tiếp cận các vị trí việc làm hấp dẫn.

Hơn 4.000 vị trí tuyển dụng hấp dẫn

BKHCM Career Fair 2019 là ngày hội được tổ chức thường niên theo hình thức không gian mở. Bao gồm các gian hàng và bàn tư vấn – tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Tại mỗi gian hàng, các DN sẽ tiến hành phát – nhận hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ đối với ứng viên đạt yêu cầu. Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu, tiếp cận hệ thống tuyển dụng của hơn 100 doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – dịch vụ hàng đầu.

Một số nhà tuyển dụng tham gia Ngày hội Việc làm tại ĐH Bách Khoa lần này như: Hyosung Việt Nam, Unilever Việt Nam, Suntory Pepsico, SCG Việt Nam, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Antdemy,.…

Không những vậy, tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Kỹ sư điện – điện tử – điện tử viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Kỹ sư xây dựng, Quản lý, Xuất nhập khẩu, Môi trường, Marketing, Kinh doanh,….

Cơ hội phỏng vấn với các nhà tuyển dụng hàng đầu

Không chỉ mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để sinh viên tham gia tư vấn – hướng nghiệp trực tiếp. Nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp.

Có thể nói,  Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2019 là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Còn là nơi các ứng viên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học, cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng. với đại diện doanh nghiệp.

Danh sách các công ty tham gia tuyển dụng tại BKHCM Career Fair 2019

ANTDEMY tại Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2019

Đánh dấu sự trở lại với Ngày hội việc làm – BKHCM Career Fair 2019, ANTDEMY sẽ mang tới cho các bạn sinh viên khối ngành kỹ thuật hàng loạt món quà siêu to khổng lồ tại gian hàng 92, 93 đó là:

  1. Cơ hội việc làm kỹ thuật đến từ các tập đoàn đa quốc gia và tư vấn ứng tuyển từ các chuyên viên tuyển dụng Enijobs.comviệc làm và cơ hội kỹ thuật một thuộc sở hữu của công ty ANTDEMY
  2. Đăng ký chương trình tư vấn CV 500 CV hoàn toàn MIỄN PHÍ từ các chuyên gia tuyển dụng của ANTDEMY
  3. Mini game ngay tại gian hàng với những phần quà cực kỳ hấp dẫn

Hiện tại mỗi tháng Enijobs.com đã hỗ trợ hàng trăm nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên kỹ thuật cùng với hàng ngàn kỹ sư có cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn và mức thu nhập của mình.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây