TRIỂN LÃM MÁY MÓC, THIẾT BỊ VÀ PHỤ LIỆU CÔNG NGHIỆP (OGAV) 2023

0
920

Triển Lãm Máy Móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp 2023 (Oil & Gas Expo Vietnam – OGAV 2023) sẽ chính thức khai mạc vào ngày 25/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Ý, Đức, Pháp, Malaysia, Ấn Độ, Romania … và nhiều nước khác.

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành Dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như cập nhật những sản phẩm, công nghệ phát triển hiện đại đến khách tham quan triển lãm.

Ngoài ra, Triển lãm năm nay kết hợp với PVD Training – một công ty đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực liên quan đến công nghiệp dầu khí cùng tổ chức buổi Workshop “An toàn trong ngành Dầu khí” với sự tham gia của nhiều chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm cung cấp các khóa đào tạo cho các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm đào tạo kỹ thuật, đào tạo an toàn và đào tạo quản lý. Công ty đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên từ các công ty dầu khí trong và ngoài nước.

Hơn thế, sự kiện còn hỗ trợ các bạn sinh viên trong các trường Đại Học – Cao Đẳng đến học hỏi và tiếp cận thiết bị, máy móc và công nghệ thực tế trên toàn cầu. Bên cạnh đó, hoạt động tuyển dụng và tìm kiếm việc làm trong ngành dầu khí cũng là điểm nổi bật tại triển lãm.

Triển lãm Máy Móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp (OGAV) 2023 sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí – ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta.

Triển Lãm Máy Móc, Thiết bị và Phụ liệu Công nghiệp (OGAV) 2023:

Đơn vị tổ chức: Fireworks Trade Media Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media 

Thời gian: 25-27 tháng 10 năm 2023 (9:00 – 17:00) 

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu, 169 Thùy Vân, Phường 08, Thành phố Vũng Tàu.
Đăng ký tham gia trước tại đây để nhận thông tin chi tiết và check-in khi tham dự: https://fireworksvirtual.com/vn-ogav/

Vui lòng xem chi tiết tại website: https://oilgasvietnam.com/.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây