Tập đoàn JUKI – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
329

– Số thứ tự gian hàng: 17

– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Cơ khí, Điện, Công nghệ thông tin,…

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn JUKI là tập đoàn sản xuất với máy may công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Tập đoàn đã thiết lập một hệ thống sản xuất trên 3 quốc gia và có các đại lý trên 170 quốc gia. Ngoài sản phẩm truyền thống là máy may công nghiệp, JUKI còn đưa ra thị trường những sản phẩm kỹ thuật cao như: Sản phẩm đúc tinh xảo, máy đóng chíp tự động (SMT), thiết bị điện tử, máy may gia đình….

Từ năm 1994 đến nay, JUKI CORPORATION đã thành lập Công ty TNHH JUKI (VIỆT NAM) tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với 3 nhà máy (và 5 nhà xưởng) hoạt động liên tục. Năm 2023, JUKI VIỆT NAM đã đánh dấu cột mốc lịch sử qua việc khánh thành nhà xưởng thứ 5. Điều đó giúp cho JUKI đẩy mạnh sản lượng cũng như mở rộng thương hiệu.

Hằng năm chúng tôi đều có đợt tuyển dụng Kỹ Sư Cơ Khí, Kỹ Sư Điện – Điện Tử, Kỹ Sư Phần Mềm – Phòng Nghiên Cứu Phát Triển (R&D), đối tượng ưu tiên những sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường, ngoài việc được đào tạo chuyên môn còn được đào tạo thêm Tiếng Nhật. Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm làm việc tại Việt Nam, sẽ được công ty cử sang Nhật Bản (công ty mẹ) để tiếp tục học tập và làm việc. Sau khi trở về nước, với kiến thức tích lũy cũng như khả năng ngoại ngữ, thì cơ hội và con đường thăng tiến luôn mở rộng cánh cửa cho các bạn trong tương lai.
Vì vậy, để biết thêm chi tiết và được tư vấn, các bạn vui lòng ghé ngang gian hang số 17, tại Đại Học Bách Khoa Hồ Chí Minh, trong ngày hội tuyển dụng 14/10/2023 nhé.


Trân trọng,
Cảm ơn.!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây