DIỄN ĐÀN TIẾNG NÓI TRẺ YOUTHSPEAK MIỀN BẮC: RÀO CẢN VÔ HÌNH TRONG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC 

0
466

📌 Đăng ký tham gia tại đây: bit.ly/NYS_2023

💥 NGƯỜI TRẺ CÓ ĐANG BỊ “ĐÓNG KHUNG” TRONG NHỮNG ĐỊNH KIẾN? 💥 

💫 “Con người sinh ra không để chỉ tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để lưu lại dấu ấn trên mặt đất và trong trái tim người khác” – Sukhom Lynsky. 

📌“Gen Z” là một thuật ngữ mới mẻ, thích sự trải nghiệm, khác biệt và sáng tạo. “Gen Z” là một thế hệ sống với góc nhìn đa chiều và khả năng thích ứng cao. Và “Gen Z” là một cái mác gắn trên mình những định kiến như là “thích nhảy việc”, “không tôn trọng sếp”, “khác người”,…

👀 Thực chất thì Gen Z cũng chỉ là một một thế hệ dễ tổn thương, thế hệ lo âu, nhưng cũng là thế hệ có sức chịu đựng bền bỉ và khát khao chữa lành lớn nhất. Chính sự áp lực từ điều kiện ngoại cảnh khiến thế hệ Z không dám bỏ qua định kiến để theo đuổi chất riêng của mình, không dám nói lên ý kiến cá nhân trong môi trường “đồng nhất”? 

Làm thế nào để giúp Gen Z thoát ra khỏi cái “khung” này? 🤷‍♀️🤷‍♂️

👉 Với chủ đề “Rào cản vô hình trong môi trường làm việc”, YouthSpeak Forum miền Bắc 2023 mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ GenZ “dám nói” lên nhận thức từ bản thân và phá bỏ những rào cản vô hình xung quanh mình. Đây còn là không gian lắng nghe chia sẻ từ những góc nhìn đa dạng của các bạn trẻ và doanh nghiệp mong muốn có một môi trường làm việc đa dạng, chấp nhận mọi đánh giá để hoàn thiện, học hỏi. Hứa hẹn mang đến những “giải pháp” tích cực để tăng thêm tự tin cho Gen Z trên hành trình hòa nhập trong thế giới việc làm. 

👉 Cùng YouthSpeak Miền Bắc, trực thuộc tổ chức thành niên Quốc tế AIESEC, tìm giải pháp để cùng nhau “Dám nói trong thế giới nói không ngừng”

👉 Đăng ký ngay tại: bit.ly/NYS_2023

——————————————————————-

🔊 YouthSpeak Forum 2023 “Dám nói trong thế giới nói không ngừng” là một sự kiện thuộc dự án thường niên YouthSpeak, tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. Năm nay, YouthSpeak chào đón các bạn trẻ trên toàn quốc tham dự Diễn đàn với chủ đề “Đa dạng – Công bằng – Hòa nhập cho người trẻ” (DEI for youth) nhằm nâng cao Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs) của Liên Hiệp Quốc về kinh tế – môi trường – xã hội trên thế giới.

👉 Thông tin chi tiết: https://tinyurl.com/northernbooklet 

👉 Địa điểm: ĐH Bách Khoa Hà Nội

👉 Thời gian tham dự: 9:00 – 17:00 ngày 21/05/2023 

👉 Chính sách giá vé: https://tinyurl.com/yckkv6b8

👉 Hạn đăng ký: 23:59 – 12/05/2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây