Công ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
262

– Số thứ tự gian hàng: 5

– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Cơ khí, Quản lý công nghiệp,…


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH Westlake Compounds Việt Nam (Westlake Corporation, Mỹ)

Địa chỉ: Số 2, Đường 15A, KCN Biên Hòa II, Biên Hòa, Đồng Nai

Westlake Compounds Việt Nam là thành viên của Westlake Global Compounds, công ty hàng đầu thế giới về vật liệu nhựa PVC. Thừa hưởng nền tảng gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hạt nhựa PVC, công ty cung cấp giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau: Y tế, Ô tô, Xây dựng, Hàng tiêu dùng và Bao bì. Dải sản phẩm của công ty đa dạng bao gồm cả vật liệu PVC cứng và PVC dẻo, áp dụng cho công nghệ sản xuất ép đùn, ép phun, ép áp lực và đúc khuôn quay. Công ty có khả năng đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của nhà sản xuất cũng như người sử dụng cho bất kỳ ứng dụng chuyên biệt nào. 


CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG 

👉 Công ty tuyển dụng những người có năng lực, kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ những nhân viên vận hành nhà máy được đào tạo bài bản, đến những kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tất cả mọi người đều có cơ hội đóng góp quan trọng vào thành quả chung của công ty. Chúng tôi cố gắng cung cấp một gói phúc lợi và đãi ngộ cạnh tranh để ghi nhận thành tích của nhân viên theo cá nhân, tập thể. Bên cạnh đó, công ty có chính sách tuyển dụng thực tập sinh với mục đích hỗ trợ Sinh viên có môi trường thực hành kiến thức và tăng nguồn ứng viên giá trị trong tương lai của công ty. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Westlake Compounds Việt Nam đã mở rộng công suất bằng cách xây dựng một nhà máy mới tại trụ sở hiện tại, nhà máy mới đang được xây dựng trong năm 2022 với các tiêu chuẩn hàng đầu nhằm cải thiện điều kiện làm việc và tự động hóa cao.

Công ty tham gia ngày hội việc làm ngày 14/10/2023 tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM – Gian hàng số 5. Hiện tại công ty đang tuyển dụng các vị trí sau đây. Ứng viên quan tâm, vui lòng cập nhật Hồ sơ tuyển dụng (CV) và gửi về địa chỉ email: vietnamrecruitment@westlake.com

  • Indirect Buyer, Thu mua (01 vị trí). Yêu cầu: từ 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
  • Warehouse keeper, Thủ kho (01 vị trí). Yêu cầu: từ 03 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
  • Account Manager, Bán hàng xuất khẩu (01 vị trí). Yêu cầu: từ 05 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.
  • Mechanical Engineer, Kỹ sư cơ khí (01 vị trí). Yêu cầu: từ 05 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây