Công ty TNHH Techtronic Industries Việt Nam Manufacturing – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
174

– Số thứ tự gian hàng: 78 & 79 (NHÀ TÀI TRỢ)
– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Điện/Điện tử – Cơ khí – Cơ điện tử – Tự động hóa – Kỹ thuật Điều khiển,…
– Ngày phòng vấn: từ 08g00 ngày T7, 14/10/2023 
– Phòng phỏng vấn: (CẬP NHẬT SAU)
– Link đăng ký tham gia phỏng vấn: https://bit.ly/nhvl-CV-phong-van


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn Techtronic Industries – Dẫn đầu ngành Dụng cụ không dây

Techtronic Industries (TTI) là tập đoàn dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực Dụng cụ máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Chăm sóc và Làm sạch sàn dành cho người tiêu dùng/khách hàng tự làm (Do-It-Yourself, “DIY”), người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. TTI đặt trọng tâm vào việc đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi các lĩnh vực nói trên thông qua công nghệ không dây ưu việt, thân thiện với môi trường. Các thương hiệu của TTI như Milwaukee, RYOBI và Hoover được công nhận trên toàn thế giới nhờ giá trị mang tính di sản và sản phẩm trên nền tảng không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và sáng tạo đột phá.

Với hơn 44,000 cộng sự trên toàn thế giới cùng 4 định hướng chiến lược toàn cầu gồm: Thương hiệu Mạnh, Sản phẩm Sáng tạo, Nhân sự Vượt trội và Vận hành Xuất sắc. TTI đã vươn tới thành công không chỉ thông qua nỗ lực nghiên cứu và áp dụng các giải pháp sáng tạo mà còn với chiến lược phù hợp và khả năng thích ứng linh hoạt, dần khẳng định vị thế với vai trò tiên phong trong lĩnh vực công nghệ không dây đồng thời tạo nên một làn sóng thay đổi ngoạn mục trong nhiều
ngành kinh doanh trên thế giới.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 8/2018, cho đến nay, TTI đã phát triển hệ thống hoạt động trên toàn quốc với hơn 10,000 cộng sự (tính đến tháng 6/2023), 8 nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, văn phòng đại diện tại TP.HCM và Trung tâm trưng bày và bảo hành sản phẩm của Milwaukee (Milwaukee Heavy Duty Center) tại TP.HCM và Hà Nội. Các bộ phận kinh doanh chính của TTI gồm Dụng cụ máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Chăm sóc và Làm sạch sàn đều có hoạt động tại Việt Nam.

TTI Việt Nam cam kết giảm phát thải carbon trong quá trình sản xuất, thể hiện qua dự án xây dựng cơ sở sản xuất hiện đại đạt chứng chỉ LEED tại Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP). Ngoài ra, TTI cũng đang hợp tác với các nhà cung cấp địa phương thực hiện nhiều sáng kiến nhằm bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng tài nguyên có trách nhiệm.

Website TTI Việt Nam: https://www.ttigroup.com.vn/
Website Tuyển dụng TTI Việt Nam: https://www.ttigroup.com.vn/vn/careers

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây