Công ty TNHH Realtek Việt Nam

0
307

– Số thứ tự gian hàng: 104

– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Electrical Engineering or Electronic Design Automation, Computer Science – Technology Information.


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chào mừng các bạn đến với Realtek Vietnam!

Về chúng tôi (Realtek Vietnam)
Công ty TNHH Realtek Việt Nam chính thức được thành lập vào tháng 08 năm 2018, là một chi nhánh của công ty Realtek Singapore Private, trực thuộc tập đoàn Realtek Semiconductor Corporation (Realtek) có trụ sở chính ở Hsinchu Science Park, Đài Loan. Tập đoàn Realtek là một trong những nhà thiết kế vi mạch lớn và thành công nhất thế giới với sự tăng trưởng lợi nhuận liên tục hàng năm kể từ khi được thành lập. Thành tựu này được xem là một truyền thống xuất sắc của Realtek cho tới nay.
Tại Realtek, chúng tôi đánh giá cao khả năng nhìn thấy trước xu hướng và nhu cầu của thị trường cũng như cam kết đổi mới công nghệ để đáp ứng những nhu cầu đó. Chúng tôi đã định vị mình là nhà thiết kế và phân phối các sản phẩm vi mạch được phát triển thông qua nghiên cứu sâu rộng về thị trường và nhu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận thấy rằng chìa khóa thành công của tập đoàn là ở giá trị mà chúng tôi cung cấp cho các công nghệ, sản phẩm, ứng dụng và thị trường mới.
Realtek Việt Nam đặt mục tiêu thu hút và đào tạo những nhân tài R&D hàng đầu tại Việt Nam, xây dựng đội ngũ kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực thiết kế vi mạch và hơn thế nữa với trình độ chuyên môn cao và kiến thức bền vững trong tương lai. Những tài năng như vậy, cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc của Realtek, cũng như kiến thức về thị trường và khách hàng, được kỳ vọng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ có tính cạnh tranh và sáng tạo cao.


CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG 

PHYSICAL DESIGN ENGINEER – Fresher
Job Description

■ On-job training program for fresh graduate, to be trained skills from foundation to advanced level and participating in real projects with dynamic, friendly Mentors.
■ Take full PD flow from Netlist to GDS include floor-planning, placement, CTS, routing, STA and PV.
Job Requirement
■ Final-year students or fresh graduated in bachelor’s degree in Electrical Engineering or Electronic Design Automation, Computer Science – Technology Information.
■ Process a basic knowledge of microchips and orientation of IC industry.
■ Good team player with can-do attitude, willing to learn and possessing positive mindset.
■ Good comprehension in English documents.
■ Understanding Linux skill is a plus.

Để biết thêm thông tin việc làm cùng chúng tôi, vui lòng gửi đến địa chỉ email Realtek_HR@Realtek-vn.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây