COCA-COLA FACTORY TOUR 2022

0
2655

FACTORY TOUR 2022 – MÓN QUÀ SIÊU HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN NHÂN DỊP SINH NHẬT TUỔI 136 CỦA COCA-COLA! 

Bạn có tò mò muốn biết sản phẩm của Coca-Cola được sản xuất ra sao? Nhà máy Coca-Cola hoạt động thế nào? 

Factory Tour 2022 sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp và khám phá thế giới Chuỗi Cung ứng khi trở thành một mảnh ghép tại Coca-Cola! 

 1. Đây sẽ là bước đầu hoàn hảo cho chặng đường trở thành Nhà lãnh đạo tương lai, chinh phục “đa vũ trụ” cơ hội làm việc tại tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới!
 2. Factory Tour là một hoạt động thú vị nằm trong khuôn khổ chương trình ASPIRE FUTURE LEADERS – NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI 2022 của Coca-Cola.
 3. Tour tham quan sẽ bao gồm cả các hoạt động tương tác thú vị như vừa học vừa chơi, tham gia bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 136 của Coca-Cola, bữa trưa vui vẻ,…

💬Ngoài ra, Ban Tổ Chức Aspire Future Leaders 2022 còn chuẩn bị tổ chức hoạt động phỏng vấn giả định để các ứng viên có thêm cơ hội rèn luyện, mài giũa trước vòng chinh chiến thực sự!

Coca-cola Factory Tour sẽ được tổ chức nhiều đợt trong năm 2022 cho các đối tượng khác nhau. Trong tháng 05, Coca-Cola sẽ ưu tiên cho: 

  • Các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường có dưới 2 năm kinh nghiệm, thuộc khối ngành Tự động hóa, Cơ điện tử, Điện tử.
  • Điểm GPA (tích lũy): >= 7.0/10.0

📢Thời gian & địa điểm: Sẽ có 4 Factory Tour diễn ra tại 3 địa điểm trên cả nước. Để đảm bảo an toàn mùa dịch và đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn tham gia, Coca-Cola sẽ ưu tiên 20 bạn đáp ứng tiêu chí cho mỗi tour trải nghiệm.

  • 24/5 – Hà Nội
  • 26/5 – Đà Nẵng
  • 30/5 – Hồ Chí Minh
  • 31/5 – Hồ Chí Minh

👉Số lượng có hạn, nhanh tay đăng ký trước 16/05 nào! Link đăng ký tại đây

Tìm hiểu thêm thông tin về Factory tour, webinar và ASPIRE FUTURE LEADERS – NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI 2022 của Coca-Cola tại group https://zalo.me/g/hsvckb534 

COCA-COLA ASPIRE FUTURE LEADERS 2022 – NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây