Là chuỗi webinar series thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi Enijobs.com và đối tác là các nhà máy, với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng trong nhà máy, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người ngành sản xuất. Từ đó giúp sinh viên yêu thích khối nhà máy, sản xuất hiểu về các cơ hội cũng như thách thức của bản thân với cương vị là nhân sự fresh, mà còn có những bước chuẩn bị đúng đắn và xác đáng để vững vàng trên con đường mình chọn.

Khám phá khối nhà máy (mùa 1) 2020

Khám phá khối nhà máy (mùa 2) 2021

Khám phá khối nhà máy (mùa 3) 10.2021-2.2022

Chương trình mang lại nguồn cảm hứng, sẻ chia và kết nối phái nữ khối ngành Kỹ thuật do Enijobs với sự đồng hành của các đối tác lớn trong ngành sản xuất. WIT được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy nữ giới tham gia vào các lĩnh vực kỹ thuật và đem lại cơ hội nghiệp cho các nữ kỹ sư.

Series “Tâm Sự Nghề Nghiệp” là chương trình chia sẻ cho sinh viên khối kỹ thuật về trải nghiệm trong công việc và hành trình sự nghiệp thông qua câu chuyện của các diễn giả.

Chương trình đào tạo và định hướng cho sinh viên theo từng ngành, được hướng dẫn bởi các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, sản xuất. Thông qua chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên nhận biết được mức độ phù hợp với môi trường làm việc trong tương lai, giúp tăng khả năng gắn kết khi tuyển dụng

YET CAMP 2023

Là một chương trình kết nối thực tập cho các bạn sinh viên năm 3,4 đến doanh nghiệp thực tập. Hải trình mùa hè này của nhà YET Hải trình đến với các chương trình thực tập xịn sò đến từ hơn 20 công ty đa quốc gia (sẽ công bố sớm) Hải trình đến với các công việc đầu đời cho "em" mới tốt nghiệp Hải trình bí mật cùng nhà YET mùa hè này

Chương trình thăm quan thực tế doanh nghiệp dành cho sinh viên năm 3,4 các khối ngành.