VIETTEL DIGITAL TALENT MÙA 3 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

0
415

Viettel Digital Talent – Thực tập sinh Tài năng là chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực số.

Lĩnh vực: Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Software & Data Engineering, Internet of Things, 5G.

Khung chương trình: Triển khai trong 2 giai đoạn xuyên suốt 6 tháng (Dự kiến từ tháng 4-10/2023), chương trình hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên:

  • Giai đoạn 1 (3 tháng, bán thời gian): Tham gia đào tạo chuyên sâu, được dẫn dắt, định hướng nghề nghiệp bởi các chuyên gia nhiệt huyết trong và ngoài nước.
  • Giai đoạn 2 (3 tháng, toàn thời gian): Những sinh viên xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia các dự án thực tế ở 06 lĩnh vực của chương trình, được thử thách bản thân với các bài toán khó tại Viettel với sự kèm cặp của các anh chị Senior Buddies tại các đơn vị của Viettel.
  • Viết nên sáng kiến ý tưởng cho các dự án của Viettel, các sáng kiến xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn trình bày trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và có cơ hội nhận các phần thưởng lớn (Giải nhất: 30 triệu, Giải nhì: 20 triệu, Giải ba: 10 triệu, Giải khuyến khích: 5 triệu).
  • Giao lưu, kết nối với các tài năng đồng trang lứa, chuyên gia trong nghề thông qua hoạt động du lịch, chia sẻ tri thức và teambuilding.
  • Cơ hội nhận học bổng đào tạo và phần thưởng lên tới 65 triệu đồng.

Chân dung ứng viên:

  • Sinh viên năm 3, 4, mới tốt nghiệp, học viên các chương trình sau đại học, các ngành CNTT, Khoa học máy tính, An toàn thông tin, Điện tử viễn thông, Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, và các ngành tương đương.
  • Có thành tích xuất sắc trong học tập hoặc công việc (CPA tương đương từ 3.0/4.0 trở lên; hoặc đạt giải học sinh giỏi, quốc gia, quốc tế trong lĩnh vực liên quan; hoặc có thành tích xuất sắc khi tham gia các dự án lớn trong lĩnh vực liên quan).
  • Có đam mê và định hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Software & Data Engineering, Internet of Things, 5G.

Cách thức ứng tuyển:

Thời hạn: trước ngày 19/03/2023.
————————————————————————————–
EniJobs.com – Nền tảng việc làm và cơ hội kỹ thuật
Fanpage: https://www.facebook.com/enijobs
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/enijobs
Tiktok: https://www.tiktok.com/@enijobs.com
Youtube: https://www.youtube.com/@enijobs

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây