Công ty TNHH Amazon Corporate Services Việt Nam – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
154

– Số thứ tự gian hàng: 130

– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Khác


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Amazon Devices & Services cam kết thiết kế  và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bền vững và chất lượng cao, làm phong phú thêm cuộc sống số của khách hàng trên toàn thế giới và tiếp sức cho động cơ của Amazon thông qua công nghệ đổi mới và hoạt động R&D. Kể từ khi Amazon giới thiệu máy đọc sách Kindle đầu tiên vào năm 2007, công ty đã tiếp tục giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong những năm qua, bao gồm máy tính bảng Fire, Fire TV, Echo và Alexa, hỗ trợ hơn 140.000 sản phẩm. Ngoài ra, đội ngũ phát triển đã cho ra mắt Amazon Sidewalk, hàng trăm thiết bị gia đình tương thích với Alexa và Astro, cũng như robot gia đình đầu tiên của Amazon, đồng thời hỗ trợ việc tiếp tục mở rộng các thương hiệu con như Ring, Blink và eero.

An image of an Amazon Kids device.

Amazon Devices and Services Asia thành lập vào năm 2009, cam kết phát minh cho khách hàng của Amazon trên toàn thế giới. Với vị trí chính được phân bổ ở Thâm Quyến, Bắc Kinh, Thượng Hải, Đài Bắc, Tân Trúc, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Tokyo, Sydney, Melbourne, v.v. Chúng tôi quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng khi họ sử dụng thiết bị và dịch vụ của chúng tôi, đổi mới trong các lĩnh vực bao gồm sáng tạo ý tưởng, phần cứng, phần mềm, độ tin cậy, phát triển sản phẩm, sản xuất, chuỗi cung ứng, hậu cần và chiến lược sản phẩm trong tương lai. Thành quả từ những nỗ lực của đội ngũ Devices Asia đã được chuyển đến hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Đội ngũ Devices & Services hiện đang hoạt động tại Việt Nam với một số mảng kinh doanh bao gồm Chuỗi cung ứng & Vận hành, Phát triển phần cứng, Phát triển phần mềm. Chúng tôi có sự hiện diện của doanh nghiệp và nhân viên ở cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời chúng tôi đang tích cực khám phá bối cảnh nhân tài tại Việt Nam. 

Amazon phấn đấu trở thành nhà tuyển dụng tốt nhất trên Trái Đất. Tuân theo nguyên tắc lãnh đạo của Amazon là “Tuyển dụng và phát triển những người giỏi nhất”, Amazon Devices and Services Asia đã phát triển một số lượng lớn các chuyên gia kỹ thuật và quốc tế trong các lĩnh vực điện tử tiêu dùng, R&D thiết bị, sản xuất và quản lý chuỗi cung ứng. Là một tổ chức đổi mới, chúng tôi cam kết xây dựng sự đa dạng, công bằng và hòa nhập vào văn hóa của mình, cung cấp một nơi làm việc hỗ trợ và cách thức hợp tác cho nhân viên và đối tác của chúng tôi. Chúng tôi dựa vào quan điểm và kiến thức của mọi người từ mọi thành phần để thay mặt cho khách hàng liên tục đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

Công ty tiếp tục đầu tư vào phát triển tài năng kỹ thuật và nhận được nhiều bằng sáng chế trong lĩnh vực R&D. Chương trình Phát triển Khả năng Lãnh đạo dành cho các vị trí quản lý tiếp tục tạo điều kiện cho các chi nhánh tại Châu Á phát triển mạnh mẽ. Vào năm 2022, đội ngũ nhân viên tại Châu Á cũng đã khởi động một loạt chương trình tìm kiếm Tài năng Trẻ, nhằm phát triển các kỹ sư và nhà lãnh đạo công nghệ tương lai cho Châu Á và toàn cầu.

Windmill image

Để đáp ứng cam kết của Amazon về việc không có carbon trong các hoạt động kinh doanh của chúng tôi vào năm 2040, Devices & Services Asia đã hợp tác với các nhóm toàn cầu, đối tác bên ngoài và cơ quan chính phủ của chúng tôi để khám phá các giải pháp đổi mới và thân thiện với môi trường hướng tới các thiết bị Amazon bền vững. Ví dụ: nhóm đang kết hợp các vật liệu tái chế và tái tạo trong sản phẩm, tối ưu hóa thiết kế bao bì thiết bị hướng tới mục tiêu loại bỏ nhựa và làm việc với các đối tác trong chuỗi cung ứng của chúng tôi về cách xử lý chất thải với môi trường và sử dụng năng lượng tái tạo.

“Tại Amazon, chúng tôi đổi mới, thử nghiệm và thử nghiệm nhiều cách khác nhau để thiết kế và phát triển sản phẩm. Việc ưu tiên chăm sóc khách hàng đã ăn sâu vào DNA của chúng tôi. Chúng tôi chấp nhận thử thách và sẵn sàng chấp nhận các rủi ro đã lường trước. Nếu bạn thấy Nguyên tắc lãnh đạo của chúng tôi truyền cảm hứng, hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai.” – Regien De Bleecker, Phó Chủ tịch, Amazon Devices & Services.


CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG 

Tham khảo đường link sau để biết thêm về chúng tôi: https://www.aboutamazon.com/what-we-do/devices-services và các vị trí chúng tôi đang có https://amazon.jobs/en 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây