CÔNG TY CỔ PHẦN GAMUDA LAND (HCMC) – BACH KHOA CAREER FAIR 2023

0
136

– Số thứ tự gian hàng: 132

– Chuyên ngành đang tuyển dụng: Kiến trúc, Công nghệ thông tin,…


GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Các dự án khác tại phía nam Việt Nam như: Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Elysian rộng 2,8 ha tại quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Artisan Park rộng 5.6 ha tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương và các dự án đang phát triển khác tại Đồng Nai, Bình Chánh và Mai Chí Thọ. Doanh nghiệp được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

 1. Câu chuyện thương hiệu

Xuyên suốt hai thập kỷ hình thành và phát triển, Gamuda Land đã và đang tạo dựng nên những khu đô thị tân tiến, hiện đại cùng các cộng đồng dân cư bền vững, văn minh tại Malaysia và khắp khu vực. Là nhà kiến tạo đô thị đích thực, chúng tôi tạo dựng nên những không gian sống lý tưởng, nơi bạn gọi là nhà, khát khao được thuộc về, cùng trưởng thành và gắn bó trọn đời. Gamuda Land mong muốn mang đến một không gian sống đích thực, ngôi nhà thân thương nơi mọi thế hệ cùng đồng hành, gắn bó và trải qua những dấu mốc cuộc đời.

 • Kiến tạo khu đô thị lý tưởng
 • Thấu hiểu những giá trị từ thiên nhiên
 • Tổng hòa tiện ích cho một khu đô thị đích thực
 • Cộng đồng kết nối là “hồn cốt” của khu đô thị
 • Kiến tạo những cộng đồng
 1. Giá trị cốt lõi

Các giá trị cốt lõi tại Gamuda Land đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp thân thiện, năng động, và đầy sự sáng tạo. Bên cạnh đó là sự phát triển “CON NGƯỜI” tại Gamuda Land luôn được chú trọng ưu tiên hàng đầu.

 1. Làm chủ trong mọi tình huống
 2. Nói đi đôi với làm
 3. Thân thiện và cởi mở với tất cả mọi người
 4. Tinh thần làm việc tập thể
 5. Phát triển con người
 6. Trách nhiệm xã hội
 • “Gamuda Land Scholarship” Trong suốt 27 năm qua, Gamuda Land đã cấp tặng hàng trăm suất học bổng cho các bạn sinh viên tại Malaysia. Năm 2023 là lần đầu tiên, chương trình được mở rộng tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào việc đầu tư và chắp cánh cho những tài năng trẻ theo đuổi việc học tập tại địa phương và toàn cầu. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, Chương trình Học bổng Gamuda còn là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với nền giáo dục và sự xuất sắc. Chương trình học bổng này không chỉ cung cấp hỗ trợ tài chính mà còn cung cấp nền tảng toàn diện, nơi thế hệ tương lai được đào tạo khả năng lãnh đạo toàn diện và tiềm năng tìm việc làm trong gia đình Gamuda.No alt text provided for this image
 • “Chạy vì trái tim” luôn là một dự án quan trọng mà Gamuda Land muốn phát triển lâu dài vì chúng tôi tin rằng trẻ em là tương lai của đất nước. Chương trình đã được tổ chức liên tục từ năm 2013 với tổng số tiền quyên góp lên tới hàng tỷ đồng. Chúng tôi muốn mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em để nụ cười vẫn nở trên môi nhiều em nhỏ đang bị bệnh tim hiểm nghèo hành hạ, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, được chạy nhảy trên đôi chân của mình, có thể đi qua tuổi thơ êm đềm như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng” Chạy vì trái tim” sẽ mở ra tia hi vọng về cuộc sống mới cho tất cả các em.
 1. Các giải thưởng danh giá:

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG 

ACCELERATED MANAGEMENT (GLAM) PROGRAMME

The Gamuda Land Accelerated Management (GLAM) Programme is specifically designed to produce proficient all-rounders equipped with broad base technical skills in respective areas of specialisation.

Fresh graduates major in:
• Architecture
• Engineering
• Accounting & Finance
• Information Technology
• Sales & Marketing
• Business Development

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây