TVC – Chặng đường 20 năm trở thành đối tác hàng đầu trong thiết kế và xây dựng nhà máy

0
5443

Về TVC

Được thành lập từ năm 1997, CÔNG TY TNHH TTCL VIỆT NAM Corporation (TVC) LÀ công ty có 100% vốn nước ngoài, chuyên tổng thầu thiết kế và xây dựng nhà máy dưới dạng Chìa Khóa Trao Tay, tư vấn quản lý dự án, quản lý thi công công trình công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong những năm thành lập đầu tiên, TVC là nhà thầu xây dựng tập trung vào các lĩnh vực như thiết kế, kỹ thuật, mua sắm thiết bị và vật liệu, cũng như quản lý dự án xây dựng cho các nhà máy công nghệ và cơ sở vật chất tại đây.

Đầu năm 2001, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, TVC mở rộng phạm vị kinh doanh, “lấn sân” sang lĩnh vực dân dụng, tòa nhà văn phòng và các loại công trình xây dựng khác. TVC đã vinh dự được nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2008, được trao bởi đại diện tổ chức Det Norske Vertias (DNV), nhà cung cấp các dịch vụ quản lý rủi ro trên phạm vi toàn cầu.

TVC – đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà máy

Trong suốt gần 20 năm hoạt động, TVC đã trở thành đơn vị thiết kế và xây dựng nhà máy uy tín cho nhiều nhà đầu tư và tập đoàn lớn như Đạm Phú Mỹ, PV Gas, PV Oil, United International Pharma, Amway Vietnam, Procter & Gamble, Unilever, Shell, Exxon Mobil, ICI Paints, Masan, Tetra Park, Vilube, Rohm & Haas (Dow Chemical), Baconco, Phân bón Việt Nhật, Vinachem, Vinacomin,… Với trình độ công nghệ kỹ thuật được cập nhật liên tục từ các công ty chị em trong tập đoàn TTCL, TVC luôn ưu tiên để đạt đến sự hài lòng từ khách hàng của mình và hiệu quả tối đa trong quá trình thực thi dự án.

TVC đã thực hiện gần 60 các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như: hóa dược phẩm, nhà máy phân bón, năng lượng và môi trường, dầu khí, hóa và hóa dầu, trong đó:

  • 17 dự án trong lĩnh vực hóa dược phẩm, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm như dự án xây dựng nhà máy United International Pharma thuộc công ty United International Pharma (Bình Dương), dự án Cu Chi New Homecare Liquid phase 2 thuộc công ty Unilever Việt Nam (Củ Chi)…
  • 15 dự án trong lĩnh vực nhà máy Phân Bón như Dự Án mở rộng sản xuất của nhà máy phân bón NPK (Vũng Tàu), nhà máy phân bón DAP số 2 (Lào Cai), nhà máy phân bón Baconco (Vũng Tàu)…
  • 5 dự án trong lĩnh vực năng lượng và môi trường như Dự Án PMPC Turn-Around Project thuộc công ty Nhựa và Hóa chất Phú Mỹ (Vũng Tàu), OSBD HVAC/Exhaust and Fire Protection Upgrade Project thuộc công ty ON Semiconductor (Bình Dương)…
  • 9 dự án trong lĩnh vực Dầu Khí như Dự Án Natural Gas Conversion thuộc công ty Phân Bón Việt Nhật (Đồng Nai), Dự Án Hot Oil Boiler sytem thuộc công ty Penjico (HCM)…
  • 15 dự án trong lĩnh vực Hóa – Hóa Dầu như dự án Rock Salt Exploitation & Processing Plant thuộc công ty VINACHEM tại Lào, dự án UFC 85/Formaldehyde plant project thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu Khí (Vũng Tàu)…

Một trong những dự án mới nhất của TVC chính là nhà máy 25 triệu USD tại Bình Dương. Trong dự án này, TVC đảm nhận phần thiết kế và xây dựng (EPC). Nhà máy được khánh thành và đi vào hoạt động từ năm 2015, chuyên sản xuất các sản phẩm nhãn hiệu Nutrilite với dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư công nghệ từ Mỹ.

Một thành tựu đáng kể của TVC là dự án khai thác và chế biến muối mỏ tại Huyện NongBok, tỉnh Khammouan, Lào. Vào tháng 8 năm 2012, TVC đã đặt bút ký hợp đồng thành công với công ty VINACHEM. Dự án này theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào đầu năm 2019.

CƠ HỘI VIỆC LÀM cho các kỹ sư trẻ tại công ty thiết kế và xây dựng nhà máy hàng đầu TVC!

Với mục tiêu xây dựng và không ngừng phát triển đội ngũ kỹ thuật, cũng như đáp ứng tiến độ công việc từ các dự án lớn nhỏ, TVC cần tuyển các vị trí sau:

Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư dự án

Kỹ sư cơ khí

Kỹ sư HVAC

Kỹ sư điện

Họa viên

Thư ký Procurement

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây