AB INBEV GLOBAL MANAGEMENT TRAINEE 2023 (GMT) IS NOW OPEN – CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TOÀN CẦU TẠI AB INBEV CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN

0
2850
GLOBAL MANAGEMENT TRAINEE 2023 (GMT) IS NOW OPEN – CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TOÀN CẦU TẠI AB INBEV CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN!
Ứng tuyển tại đây: https://tinyurl.com/GMT2023
Global Management Trainee 2023 – Chương trình 12 tháng được thiết kế dành riêng cho đội ngũ lãnh đạo tương lai với những trải nghiệm hữu ích để dẫn dắt và chuyển đổi một đơn vị kinh doanh toàn cầu. Bạn sẽ được thực hiện các dự án thực tiễn với những đồng nghiệp kinh nghiệm, chấp nhận thách thức để tạo sự khác biệt cho các cột mốc sự nghiệp tại AB InBev.
CƠ HỘI NÀO ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH 12 THÁNG
  • Chương trình Nhập môn tiêu chuẩn toàn cầu: bạn sẽ được tìm hiểu về Ước Mơ, Con Người và Văn Hóa, phong cách sự tạo nên sự khác biệt của AB InBev. Bạn cũng sẽ cùng với tất cả các GMT khác trên khắp thế giới gặp gỡ lãnh đạo cấp cao ở khắp các Khu vực (Zone) và Toàn cầu.
  • Chương trình luân chuyển liên phòng ban: khai thác tiềm năng và nâng cao trải nghiệm thực tế thông qua các dự án luân chuyển qua ba bộ phận Kinh doanh (Sales), Tiếp thị (Marketing), Cung ứng – Hậu cần (Supply & Logistics) cũng như những dự án Phát Triển Đổi Mới xuyên quốc gia cực kỳ thử thách.
  • Được trao quyền để trải nghiệm thực tế: bạn sẽ là người viết riêng các dấu mốc trên hành trình phát triển sự nghiệp của bản thân thông qua những ảnh hưởng thực tế từ những ngày đầu.
AI SẼ LÀ GMT 2023 TIỀM NĂNG?
► Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp với không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế (không bao gồm thực tập sinh, cộng tác viên hoặc tình nguyện viên)
► Bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ với điểm trung bình tích lũy trên 7.0/10 hoặc tương đương
► Sẵn sàng luân chuyển nơi làm việc – bạn có thể sẽ được chuyển đến các địa điểm trong nước và quốc tế
► Sẵn sàng bắt đầu làm việc toàn thời gian kể từ tháng 7/2023
► Sử dụng tiếng Anh thành thạo
**Lưu ý: Những ứng viên đã tham dự quá trình tuyển chọn GMT tại vòng “Business Game” trong những năm trước sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình
QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN
  • Vòng 1: Online Application (Mở đơn ứng tuyển từ 20/11 – 05/12)
  • Vòng 2: Cognitive Assessment
  • Vòng 3: Video Interview
  • Vòng 4: Structured Interview
  • Vòng 5: Business Game
  • Vòng 6: Final Roundtable
Onboarding Session – Dự kiến xảy ra vào Tháng 07/2023
Nhanh tay giành ngay tấm vé ứng cử viên Global Management Trainee 2023 của AB InBev nhé!
GLOBAL MANAGEMENT TRAINEE 2023 – FAST TRACK TO A BRIGHT FUTURE! 🌟
Hạn chót ứng tuyển: 05.12.2022
Tìm hiểu & Ứng tuyển tại đây: https://tinyurl.com/GMT2023

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây