ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG 

Bạn vui lòng kiểm tra email để nhận được các hướng dẫn chi tiết

Tìm hiểu thêm

KHÔNG GIAN NGHỀ NGHIỆP CÙNG NESTLÉ

NESTLÉ FACTORY  2022 ONLINE JOB FAIR

Nestlé Job Fair 2022 là chương trình tuyển dụng quy mô lớn dành riêng cho các ứng viên ứng tuyển tại Nestlé. Vượt qua rào cản do tác động của dịch bệnh, Nestlé Job Fair 2022 sẽ diễn ra với hình thức trực tuyến trên nền tảng trực tuyến, hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm đa dạng cho ứng viên tham gia phỏng vấn từ mới tốt nghiệp đến cấp quản lý. 

Khám phá khối Nhà Máy cùng NESTLÉ VIETNAM

Là chuỗi webinar series thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi Enijobs.com và NESTLÉ Vietnam, với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng trong nhà máy, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người ngành sản xuất. 

Nestlé #SparkTheNext Leaders Program (NSLP2022)

tiền thân là chương trình Nestlé Management Trainee trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong năm nay, sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện, kết hợp việc đào tạo kỹ năng chuyên môn kèm thực hành trên công việc thực tiễn, cùng với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những anh chị Quản lý giàu kinh nghiệm, với mục tiêu nồng cháy đào tạo ra MỘT thế hệ các bạn trẻ có tiềm năng và đam mê phát triển nghề nghiệp lâu dài, đồng thời bước đầu giúp các bạn tạo dựng sự nghiệp và tương lai vững chắc tại Nestlé.

Copyright 2021 by EniJobs.com | Privacy Policy